Định hướng tầm nhìn

Ban lãnh đạo Cooperative Network thấu hiểu rằng: CNTT - một ngành công nghiệp trẻ nhất - và Internet - công cụ liên kết xã hội lớn nhất trong lịch sử - đang ngày càng len sâu và đóng vai trò quan trọng hơn trong từng ngóc ngách của đời sống xã hội; đã và sẽ đem lại những lợi ích to lớn cho con người hơn bất kỳ nền công nghiệp truyền thống nào khác.

Chúng tôi nhìn nhận rằng: Sự bùng nổ của các dịch vụ trực tuyến, và thiếu hụt các website chất lượng cao ở các doanh nghiệp cũng như tiết kiệm chi phí tăng doanh thu. Vì vậy, CN trở thành một nhà cung cấp dịch vụ GTGT trên nền Internet hàng đầu ở Việt Nam và cũng là chiến lược phát triển của Cooperative Network.

Phát triển các sản phẩm phần mềm với chất lượng hoàn hảo theo định hướng ứng dụng công nghệ mới nhất, cung cấp với mức giá phù hợp hầu hết các doanh nghiệp. Đồng thời duy trì một bộ máy nhân lực tư vấn - sản xuất - kinh doanh - hỗ trợ giỏi theo một cơ cấu tổ chức đặc biệt cho phép không ngừng phát triển sản phẩm, hỗ trợ và làm thoả mãn nhu cầu khách hàng, mở rộng quy mô chiếm lĩnh thị trường lớn trên toàn quốc là con đường để Cooperative Network thực hiện thành công chiến lược đó.

Với tham vọng trở thành Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp website chất lượng cao, cùng với tham vọng phổ cập nhà nhà có website, người người có website, doanh nghiệp nào cũng có thể có website với chi phí nhỏ nhất. Góp phần gia tăng giá trị cho doanh nghiệp để đóng góp giá trị đáng kể vào phát triển nền kinh tế và đưa Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế.

Tags: 

Các bài mới hơn:
Các bài cũ hơn: