Giới thiệu chung về CN

Tiền thân là Cooperative Network Website Development Team bắt đầu hoạt động từ tháng 8/2003. CN chuyển đổi thành Công ty CN chính thức từ năm 2007. Hoạt động chính trong lĩnh vực phát triển công nghệ và ứng dụng phần mềm, tư vấn, thiết kế và xây dựng website. Với gần 7 năm kinh nghiệm, CN là công ty cung cấp các dịch vụ website, phần mềm chuyên nghiệp và uy tín với phương châm tối đa lợi ích cho khách hàng. 


Chúng tôi tập trung và tâm huyết với từng dự án nhằm mang lại hiệu quả công việc tốt nhất, thuận lợi nhất và phù hợp nhất với ý nguyện khách hàng. Cùng với đó, bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi tư vấn cho khách hàng nhằm lựa chọn và sử dụng hợp lý các yếu tố hình thức, chất lượng, giá thành.. để việc đầu tư vào website mang lại hiệu quả tốt nhất. 


CN tự hào là một trong số các công ty thiết kế website và sở hữu những công nghệ cao hàng đầu việt nam, Cùng với đó là chăm sóc hỗ trợ khách hàng nhanh nhất hoàn hảo nhất.


Chấp nhận tất cả và ý thức được một điều: Chỉ có thời gian và hành động mới giúp được khách hàng truyền thống cũng như khách hàng tiềm năng hiểu được con đường chúng tôi đang đi, những việc chúng tôi đang làm và sẽ làm không phải chỉ cho riêng chúng tôi, chỉ dành riêng cho khách hàng mà là một phần đóng góp rất lớn vào cộng đồng mạng internet Việt Nam.

Cooperative Network
Trụ sở: Số 12 Tổ 1, Phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Fax: 0280 3858168
Email: info@cns.vn
Website: http://www.cns.vn


Tags: 

Các bài mới hơn: